Kiến trúc cảnh quan - Hàn, Tất Ngạn, PTS.KTS. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Những khái niệm cơ bản; Lược khảo lịch sử hình thành và phát triển kiến trúc cảnh quan; Quy hoạch và thiết kế cảnh quan ...
Keywords: Kiến trúc; Kiến trúc cảnh quan