Sử dụng máy xây dựng và làm đường - Nguyễn Đình Thuận (Hà Nội : Giao thông vận tải, 1999)
Máy nâng - chuyển. Máy làm đất, đá, máy và thiết bị sản xuất bê tông, máy đóng cọc, trạm trộn bê tông nhựa nóng, máy rải bê tông, quản lý và khai thác kỹ thuật máy xây dựng, sử dụng dầu mỡ bôi trơn....
Keywords: Máy xây dựng; Máy làm đường; Máy làm đường; Máy xây dựng