Điện kỹ thuật - Phan Ngọc Bích, TS. (Tp.HCM : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Cuốn sách là môn học kỹ thuật cơ sở giúp người học tiếp tục nghiên cứu các môn học chuyên môn khác của ngành Điện gồm: Hệ thống những khái niệm cơ bản về điện trường, từ trường, những hiện tượng điện từ. Mạch điện, các định luật, phương pháp tính.
Keywords: Điện; Điện -- Kỹ thuật