Bài tập trường điện từ - Ngô Nhật Ảnh.; Trương Trọng Tuấn Mỹ. (Tp.HCM : Đại học quốc gia Tp.HCM, 2003)
Giải tích vectơ; Những định luật cơ bản của trường điện từ; Trường điện tĩnh; Một số phương pháp giải bài toán trường điện tĩnh; Trường điện dừng; Trường từ dừng; Trường điện từ biến thiên; Bức xạ điện từ; Ông dẫn sóng và hộp cộng hưởng.
Keywords: Điện tử; Trường điện từ; Trường điện từ -- Bài tập