Đô thị Việt Nam T.2 - Đàm Trung Phường, GS. (Hà Nội : Xây dựng, 1995)
Triển vọng phát triển hệ thống đô thị Việt Nam những thập kỷ tới; Các nhận thức và quan điểm; Những kinh nghiệm đúc kết của các nước đang phát triển; Những yếu tố đặc trưng tác động đến đô thị hoá; Những thay đổi mới gần đây; Các bước đi phân kỳ...
Keywords: Xây dựng; Đô thị Việt Nam; Đô thị Việt Nam