Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc - Phan Tấn Hài. (Xây dựng, 1994)
Khái niệm chung về cấu tạo kiến trúc; Cấu tạo móng nhà, tường nhà, mái nhà, cửa, sàn, cầu thang phần cơ bản và phần chuyên sâu ....