Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc - Phan Tấn Hài.; Võ Đình Diệp.; Cao Xuân Lương (Hà Nội : Xây dựng, 1994)
Khái niệm chung về cấu tạo kiến trúc; Cấu tạo móng nhà, tường nhà, mái nhà, cửa, sàn, cầu thang phần cơ bản và phần chuyên sâu ....
Keywords: Kiến trúc phong cảnh; Thiết kế; Công trình kiến trúc -- Thiết kế