Công nghệ sản xuất và kiểm tra cồn Etylic - Nguyễn Đình Thưởng, PGS.TS.; Nguyễn Thanh Hằng, TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Cuốn sách đề cập tới những vấn đề liên quan đến quá trình sản xuất cồn Etylic từ nguyên liệu thực phẩm chứa bột và đường. Sản phẩm thu được gọi là cồn thực phẩm. Dịch đường lên men; gây men giống; lên men dịch đường và xử lý dịch lên men.
Keywords: Hoá học; Cồn Etylic; Cồn Etylic -- Công nghệ sản xuất; Cồn Etylic -- Kiểm tra