Tổng hành dinh trong mùa xuân toàn thắng - Võ Nguyên Giáp. (Chính trị quốc gia, 2000)
Những hồi ức về những trận đánh lịch sử của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong hai cuộc đấu tranh chống Pháp và chống Mỹ hào hùng và oanh liệt.