Hướng dẫn kỹ thuật xây dựng nhà vùng bão lụt - Macks, K. J.; Trịnh Thành Huy (Hà Nội : Xây dựng, 1997)
Gió bão và những vùng chịu ảnh hưởng, những thiệt hại, các dạng trường học trong vùng gió bão, tải trọng gió, các việc cần làm sau khi xảy ra tai hoạ, các yếu tố ảnh hưởng đến ngôi nhà, sửa chữa phục hồi, các trường hợp nghiên cứu phục hồi...
Keywords: Xây dựng; Xây dựng nhà -- Hướng dẫn kỹ thuật