Sổ tay tính toán kết cấu gạch đá và gạch đá cốt thép - Nguyễn Hiển. (Viện Thiết kế Điển hình, 1999)
Nguyên tắc cơ bản và số liệu chung để tính toán kết cấu gạch đá và gạch đá cốt thép; Tính toán cấu kiện không đặt cốt thép; Đặt cốt thép theo cường độ; Cấu kiện liên hợp và cấu kiện gia cố bằng vành đai; Tính toán theo biến dạng, theo sự hình thành...