Kiến trúc công trình công cộng - Nguyễn Việt Châu, PGS.PTS.; Nguyễn Hồng Thục, PTS. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Kiến trúc trường học; Trường đại học, nhà hát; Rạp chiếu phim và phòng hoà nhạc; Thư viện; Viện bảo tàng và phòng triển lãm.
Keywords: Kiến trúc; Kiến trúc dân sự; Kiến trúc công trình công cộng; Kiến trúc dân sự