Kết cấu thép ống nhồi bê tông - Kikin, A. I. (Xây dựng, 1999)
Đặc điểm của ống nhồi bê tông và kết cấu ống nhồi bê tông; Sự làm việc của thép ống nhồi bê tông khi chịu nén đúng tâm, chịu nén lệch tâm; Ảnh hưởng của tải trọng dài hạn đến khả năng chịu lực của thép ống nhồi bê tông.