Kết cấu thép ống nhồi bê tông - Kikin, A. I.; Sanzharovski, R. S.; Trull, V. A.; Phạm Ngọc Khánh; Lê Mạnh Lân; Vũ Tuấn Dũng (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Đặc điểm của ống nhồi bê tông và kết cấu ống nhồi bê tông; Sự làm việc của thép ống nhồi bê tông khi chịu nén đúng tâm, chịu nén lệch tâm; Ảnh hưởng của tải trọng dài hạn đến khả năng chịu lực của thép ống nhồi bê tông.
Keywords: Xây dựng; Kết cấu thép; Thép ống nhồi bê tông -- Kết cấu