Nguyên lý thiết kế kiến trúc - Tạ Trường Xuân. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Những khái niệm chung về kiến trúc, hồ sơ thiết kế kiến trúc, phương pháp luận về thiết kế kiến trúc, nguyên lý bố cục mặt bằng công trình kiến trúc, nguyên lý bố cục hình khối không gian, các hệ kết cấu trong kiến trúc, thụ cảm thị giác ...
Keywords: Kiến trúc; Kiến trúc -- Thiết kế