Nhiệt động học. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Các hệ khí; Tĩnh học các chất lưu; Khuếch tán các hạt; Nguyên lý thứ nhất của nhiệt động học; Cân bằng năng lượng; Nguyên lý thứ hai của nhiệt động học; Nghiên cứu các chất tinh khiết có hai pha; Các máy nhiệt...
Keywords: Nhiệt học; Nhiệt động học; Nhiệt động học