Công nghệ gia công kim loại - Phạm Đình Sung.; Trịnh Duy Cấp.; Bùi Lê Gôn. (Hà Nội : Xây dựng, 1998)
Các phương pháp gia công phôi; Cơ sở lý thuyết và các phương pháp gia công cắt gọt kim loại....
Keywords: Luyện kim; Gia công kim loại; Kim loại -- Công nghệ gia công