Quy hoạch xây dựng các đô thị Việt Nam (Xây dựng, 1999)
Định hướng quy hoạch đô thị Việt Nam đến năm 2002; Quy hoạch chung xây dựng một số đô thị Việt Nam đến năm 2020; Giới thiệu giải thưởng kiến trúc năm 1998.