Sách chỉ nam về vật liệu thay thế trong xây dựng nhà ở - Bynum, Rychard T.; Rubino, Daniel L.; Lưu Văn Hy (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2000)
Căn hộ nền móng và móng tường; Các loại sàn nhà và hệ thống sàn nhà; Cấu trúc tường và mái; Tạo vách ngoài sơn phủ và lợp mái; cửa sổ và cửa ra vào; Những vách ngăn bên trong; Điều hoà nhiệt và không khí, hệ thống ống nước; Điện và phụ tùng...
Keywords: Xây dựng; Vật liệu; Vật liệu xây dựng -- Sách chỉ nam