Định mức vật tư trong xây dựng cơ bản - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Định mức sử dụng vật tư; Định mức hao hụt vật tư...
Keywords: Kinh tế; Kinh tế xây dựng; Định mức vật tư; Xây dựng -- Định mức vật tư