Những vấn đề tâm lý và văn hoá hiện đại - Đặng Phương Kiệt, GS.BS. (Văn hoá thông tin, 2000)
Sức khoẻ, và văn minh Á Đông; Tâm lý gia đình; Giáo dục gia đình; Stress và ám sợ AIDS; Đau đầu giảm trí nhớ...