Chỉ dẫn kỹ thuật thi công và kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi - Nguyễn Văn Quảng, GS.TS. (Xây dựng, 1998)
Các loại cọc nhồi; Thi công cọc khoan nhồi, kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi; Các dạng hư hỏng và phương pháp sửa chữa cọc khoan nhồi.