Thi công cầu bê tông cốt thép - Nguyễn Tiến Oanh. (Xây dựng, 1999)
Công tác bê tông; Cốt thép và ván khuôn, Thi công thân trụ; Xây dựng cầu bê tông cốt thép đúc tại chỗ; Chế tạo lắp ghép và bán lắp ghép; Lao lắp cầu bê tông cốt thép lắp ghép.