Hoá học vô cơ và vật liệu vô cơ - Trương Văn Ngà, TS. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Hoá học vô cơ; Hoá học các vật liệu vô cơ; các loại vật liệu có nguồn gốc vô cơ; các loại bã thải công nghiệp và ứng dụng; các loại phụ gia sử dụng trong vữa xi măng và bê tông.
Keywords: Hoá học; Hoá học vô cơ; Vật liệu vô cơ; Vật liệu vô cơ