Nghệ thuật hiểu thấu tâm lý người khác - Nguyễn Công Khanh; Nguyễn Minh Đức. (Hà Nội : Thanh niên, 2000)
Làm thế nào để hiểu thấu tâm lý người khác; Những đặc trưng tâm lý trong giao tiếp khác giới; Sự hấp dẫn của bạn gái, nghệ thuật làm duyên; Gợi chuyện; Nơi tình yêu bắt đầu; Trắc nghiệm về tình yêu; Bạn có thành đạt trong tương lai hay không...
Keywords: Tâm lý; Tâm lý học -- Tâm lý