Kỹ thuật sửa chữa CD compact disc player - Nguyễn Đức Ánh. (Văn hoá thông tin, 2000)
Bảo quản đĩa CD; Khối đầu lọc Lade; Mạch cấp nguồn điện áp thấp; Đường dẫn tín hiệu RF; Mạch Servo và mạch Môtơ; Mạch âm thanh kỹ thuật số; Hình thức cân chỉnh máy CD; Các chức năng điều khiển từ xa; Sửa chữa các máy CD cầm tay và để bàn; Trên xe hơi.