Cầu dây văng - Lê Đình Tâm, GS.TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Các sơ đồ hình thái; Cấu tạo các bộ phận; Các tham số cơ bản; Đặc điểm tính chịu hoạt tải; Chịu tĩnh tải; Điều chỉnh nội lực; Phân tích động; Đặc điểm làm việc của cáp; Đặc điểm thi công cầu dây văng.