Tìm hiểu vũ trụ - Trương Minh Xương; Tương Phố.; Thi Bá Uyển.; Võ Mai Lý (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Sâu thẳm trời sao; Mặt trời và những đứa con của nó; Những chuyện thuộc thế hệ cháu chắt; Dấu chân của những người đi tiên phong trong vũ trụ.
Keywords: Vũ trụ; Thiên văn học; Vũ trụ