Đại Việt sử ký tiền biên - Viện nghiên cứu Hán Nôm. (Hà Nội : Khoa học xã hội, 1997)
Sơ đồ quốc thống các đời. Sơ đồ đế vương các đời. Niên biểu thế thứ các đời. Hộ tên sử thần các triều đại. Tổng luận của sử thần Lê Tung.
Keywords: Lịch sử; Đại việt sử ký; Việt Nam -- Lịch sử; Việt Nam -- Lịch sử