Chuyện hay toán học - Huy Song Tường; Phùng Huệ Ngư.; Ngãi Dương; Võ Mai Lý (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Nhữnh điều thú vị về con số; Những câu chuyện thú vị về toán học; Cảnh quan toán học; Học khéo nói hay.
Keywords: Toán học; Toán học, chuyện hay