Giáo trình hoá keo - Nguyễn Sinh Hoa. (Hà Nội : Xây dựng, 1998)
Tính chất quang học của các hệ keo; Tính chất động học phân tử của hệ keo; Hiện tượng bề mặt hấp phụ; Tính chất điện của các hệ keo; Độ bền và sự keo tụ của các hệ keo; Độ bền và sự keo tụ; Tính chất cơ học cấu thể của các hệ phân tán...
Keywords: Hoá học; Hoá keo; Hoá keo -- Giáo trình