Đo đạc - Phạm Văn Chuyên, PGS.TS. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Định vị điểm; Định hướng đường thẳng; Bản đồ địa hình; Sử dụng bản đồ; Tính toán trắc địa; Đo góc; Đo dài; Đo cao; Lưới khống chế mặt bằng, độ cao; Đo vẽ bản đồ địa hình; Mặt cắt địa hình; Công tác bố trí công trình; Bố trí đường cong tròn...
Keywords: Đo đạc; Đo đạc