Kiến trúc và khí hậu nhiệt đới Việt Nam - Viện nghiên cứu kiến trúc. (Hà Nội : Xây dựng, 1997)
Quan hệ giữa khí hậu và kiến trúc, khí hậu nhiệt đới, kiến trúc truyền thống Việt Nam và những kinh nghiệm xử lý kiến trúc phù hợp với môi trường, nguyên tắc thiết kế kiến trúc ở môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm, kiến trúc hiện đại...
Keywords: Kiến trúc; Kiến trúc -- Khí hậu -- Việt Nam