Cơ sở hệ thống thông tin địa lý GIS trong quy hoạch và quản lý đô thị - Phạm Trọng Mạnh, PTS.; Phạm Vọng Thành, PTS. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Hệ thông tin địa lý; Cấu trúc dữ liệu của bản đồ; Mô hình số độ cao; Nhập kiểm tra, lưu trữ dữ liệu và xuất dữ liệu; Phương pháp phân tích dữ liệu và mô hình hoá không gian; Ứng dụng hệ thông tin địa lý trong quy hoạch; Chức năng cơ bản của phần mềm.
Keywords: Tin học; Thông tin; GIS; GIS (Hệ thống thông tin địa lý)