Yêu đương chuyện của muôn đời. (Tp.HCM : Thanh niên, 1999)
Những hiểu biết và tâm lý ứng xử trong tình yêu đôi lứa; Những câu chuyện lời tâm sự của các nhà nghiên cứu; Các nhà tâm lý; Các chuyên gia nghiên cứu y sinh học gửi tới những nhà đang yêu.
Keywords: Tâm lý học; Yêu đương; Tình cảm -- Tâm lý học