Tri thức thông tin và phát triển (Thông tin khoa học xã hội, 2000)
Kinh tế thế giới thế kỷ XX dưới sự tác động của cuộc cách mạng khoa học-công nghệ hiện đại và cuộc cách mạng thông tin lần thứ 5, nền kinh tế tri thức trong xã hội thông tin, tin học màu sắc, Firewall phương tiện phòng vệ trong không gian Internet...