Kỹ nghệ phần mềm cách tiếp cận của người thực hành - Pressman, Roger S. (Giáo dục, 1997)
Phần mềm; Tiến trình và việc quản lý nó; Phân tích yêu cầu hệ thống và phần mềm; Kỹ nghệ hệ thống máy tính; Nền tảng của phân tích yêu cầu; Phân tích có cấu trúc và sự mở rộng của nó...