Kỹ nghệ phần mềm cách tiếp cận của người thực hành - Pressman, Roger S. (Giáo dục, 1999)
Thiết kế và cài đặt phần mềm; Nền tảng thiết kế phần mềm; Thiết kế hướng luồng dữ liệu; Thiết kế hướng sự vật; Phương pháp thiết kế hướng dữ liệu; Thiết kế giao diện người dùng; Thiết kế thời gian thực, ngôn ngữ lập trình và mã hoá.