Trang bị điện máy xây dựng - Đỗ Xuân Tùng, PTS. (Xây dựng, 1998)
Cơ sở truyền động điện và đặc tính cơ động cơ điện; Điều chỉnh tốc độ truyền động điện; Chọn công suất động cơ điện; Thiết bị và khí cụ điều khiển; Nguyên tắc cơ bản của điều khiển tự động truyền động điện; Trang bị điện cho máy xúc; Nâng...