Mạng lưới thoát nước - Hoàng Huệ, PGS. PTS. (Xây dựng, 1996)
Các hệ thống và sơ đồ thoát nước; Những vấn đề cơ bản về thiết kế, mạng lưới và các công trình trên mạng lưới, tính toán thuỷ lực; Ống và kênh mương những công trình trên mạng lưới; Thoát nước mưa và hệ thống thoát nước mưa; Trạm bơm nước thải.