Cấp thoát nước - Hoàng Huệ, PGS. PTS. (Xây dựng, 1993)
Nguồn nước và công trình xử lý; Mạng lưới cấp nước; Cấp nước cho công trình xây dựng; Hệ thống cấp nước trong nhà; Mạng lưới thoát nước; Công nghệ làm sạch nước thải; Thoát nước bên trong nhà; Thiết kế hệ thống cấp thoát nước trong nhà.