Điện tử công suất - Đỗ, Xuân Tùng, PTS.; Trương, Tri Ngộ, PTS. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Các linh kiện bán dẫn công suất; Chỉnh lưu dùng điốt và lọc; Chỉnh lưu có điều khiển; Bộ xăm xung áp một chiều; Bộ điều chỉnh dòng điện xoay chiều; Nghịch lưu độc lập; Thiết bị biến tần.
Điện tử.
Keywords: Điện tử; Điện tử công suất