Giáo trình cấu trúc dữ liệu bằng ngôn ngữ C++ - Monnies, Alistair Mc.; Sporran, W. Stewart Mc.; Lê Xuân Trường (Tp.HCM : Thống kê, 1999)
Nhập môn lập trình - hướng đối tượng; Giới thiệu các kiểu dữ liệu trừu tượng; tạo cấu trúc dữ liệu dùng VDM và C++; Kiểu đối tượng và việc nghiên cứu.
Keywords: Tin học; C++.; Computer program language; C++ (Ngôn ngữ lập trình máy tính)