Sổ tay Windows 98 và Internet Việt Nam - Võ Hiếu Nghĩa (Tp.HCM : Thống kê, 1999)
Những đổi mới trong windows 98; Khảo sát máy vi tính của bạn; Sử dụng các phụ kiện windows; Quản lý phần cứng và phần mềm; Mạng Internet và Internet explorer; Thư điện tử và outlook express; Tạo trang web với front page express...
Keywords: Tin học; Windows; Internet; Computer network; Windows (Hệ điều hành máy tính) -- Sổ tay; Internet (Mạng máy tính) -- Sổ tay