Cơ sở kỹ thuật truyền số liệu - Nguyễn Văn Thưởng. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Thông tin và sự trao đổi thông tin giữa các thiết bị đầu cuối; Tín hiệu đường truyền; Kỹ thuật truyền số liệu; Bảo vệ chống sai trong truyền số liệu; kiểm soát đường nối dữ liệu; Mạng truyền số liệu.