Kỹ thuật nối mạng trên Windows - VN-Guide (Tp.HCM : Thống kê, 1999)
Những đặc điểm cơ bản khi nối mạng; Làm việc với Windows 98; Quản lý phần mềm máy khách Windows 98.
Keywords: Tin học; Windows; Computer; Windows (Hệ điều hành máy tính)