Microsoft Windows 2000 Professional có gì mới ? (Thống kê, 2000)
Tổng quan về Microsoft Windows 2000 Professional; Dễ sử dụng hơn; Nhanh chóng an toàn bảo mật tích hợp ưu điểm từ windows 98; Giảm tổng phí quyền sở hữu.