Khái niệm và hoạch định mạng Windows NT - VN-Guide (Tp.HCM : Thống kê, 1999)
Quản lý vùng trong mạng windows NT server; Làm việc với tài khoản người dùng và tài khoản nhóm; Quản lý môi trường làm việc của người dùng; Quản lý tài nguyên dùng chung và bảo vệ tài nguyên; Thiết đặt máy phục vụ in; Sao lưu và phục hồi tập tin mạng.
Keywords: Tin học; Windows; Computer; Windows NT (Hệ điều hành máy tính)