Lập trình C trong kỹ thuật điện tử - Buchanan, W. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Nhập vào và xuất ra; Các lệnh lựa chọn; Lệnh lặp; Các hàm; Con trỏ; Mảng; Xâu; Các cấu trúc; Nhập xuất tệp; Lập trình hệ thống; Các đề án...