Lập trình C trong kỹ thuật điện tử - Buchanan, W.; Ngô Diệp Tân; Phạm Huy Quỳnh (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Nhập vào và xuất ra; Các lệnh lựa chọn; Lệnh lặp; Các hàm; Con trỏ; Mảng; Xâu; Các cấu trúc; Nhập xuất tệp; Lập trình hệ thống; Các đề án...
Keywords: Tin học; C; Computer program language; C (Ngôn ngữ lập trình máy tính)